Giá lăn bánh của Camry 2.5Q?

Tôi muốn đổi từ Honda Accord đời 2008 sang Toyota Camry bản 2.5Q 2016, xin hỏi giá sau 1/7 thay đổi thế nào và tổng chi phí ra biển cho xe là bao nhiêu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Camry 2.5Q sau 1/7 vẫn giữ nguyên giá bán là 1,414 tỷ bạn nhé. Còn giá lăn bánh thì tầm khoảng 1,6 tỷ. Chúc bạn sớm có xe!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn nào có tiền tầm 1 tỷ đổ lại. Thì toy camry 2.5Q 2016 chạy lướt tầm 900 triệu đang bán ầm ầm. Theo tôi mua xe lướt là sự lựa chọn sáng suốt hơn xe mới.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

2,5 tỷ bạn. Nhưng tầm tiền đó mua mer e250 đi sướng hơn.