Giá lăn bánh của Innova 2015?

Tôi muốn mua xe Innova đời 2015 sử dụng gia đình, thỉnh thoảng chạy thêm dịch vụ, xin hỏi tổng chi phí ra biển của xe này là bao nhiêu?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói rõ mua bản nào? G hay V, đăng ký ở đâu là sao có thể có con số chính xác được. Tham khảo: giá xe công bố - chiết khấu và KM các kiểu + thuế chước bạ (theo TP,tỉnh) + tiền biển đăng ký (cũng tùy TP) + tiền mua bảo hiểm bắt buộc + phí đăng kiểm và phí đường bộ là các khoản tối thiểu phải trả khi mua xe mới.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bản cũ 2015 mà xe mới lăn bánh khoảng 840-850tr tùy nơi bán.
con xe cũ chạy lướt thì giá khoảng 730-750tr nhé lăn bánh sang tiên thì thêm khoảng 12tr nữa nhé.