Giá lăn bánh của Mazda3?

Tôi 32 tuổi, đã có 2 con nhỏ, đang có ý định mua Mazda3, xin hỏi sau khi ra biển tổng cho phí là bao nhiêu.

Ngoài ra, tôi thấy có thông tin dòng xe này đang bị bị lỗi đèn báo nên khá lo lắng, xin hỏi thông tin có đúng không và có nên mua?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ở HN bản 1.5 tổng thiệt hại 820 triệu, bản 2.0 940 triệu. Bác đừng mua mazda3 vào thời điểm này. Mazda3 hiện đang triệu hồi xe sản xuất từ 2014 đến 2015 do lỗi đèn báo động cơ và van ngắt nhiên liệu bị rò rỉ có thể gây cháy bạn nên tham khảo kỹ. Bên Mỹ đang thực hiện thu hồi xe và tạm ngưng bán cho tới khi lỗi đọng cơ và kim phun xăng được khắc phục. Trước chỉ có bản 1.5 bị, nhưng thực tế là cả 2.0.

Nói chung bác cứ lên vatgia.com so sánh chất lượng giá cả, sau đó về cân nhắc, rồi quyết định. Vì mỗi nơi có 1 chiến lược bán hàng khác nhau, vì vậy họ sẽ có gói khuyến mãi khác nhau cho bác lựa chọn. Hơn nữa tới đó tay sờ mắt thấy tai nghe nó mới thật. Họ sẽ cho bác cả 1 mớ hoạch giá cho từng dòng xe luôn. Bác cứ việc đem về mà xem xét, cân nhắc, và chọn showroom gân nhà và giá hữu nghị nhất... Xe mua ở đâu bảo dưỡng ở đó, dù sao bác cũng có lợi hơn là có môi quen biết.

http://www.vatgia.com/home/mazda3.spvg