Giá lăn bánh của Kia Rondo?

Xin hỏi tổng chi phí cho Kia Rondo phiên bản thấp nhất máy xăng lăn bánh là bao nhiêu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

786 triệu nhé bác, giá tại Hà Nội tháng 10/2015, đã bao gồm bảo hiểm 2 năm trọn gói, mua phí bảo dưỡng đường bộ 36 tháng và thuê cửa hàng làm trọn gói.

http://www.vatgia.com/home/kia+rondo.spvg

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

737 triệu bác ạ, nhà cháu cũng vừa tậu. Xe này đi ngon đấy, bác cứ yên tâm mà múc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tại thị trường Việt Nam, Kia Rondo 2015 được lắp ráp để thay thế cho dòng xe Carens bán khá chạy trong thời gian qua. Với thiết kế ấn tượng mang phong cách châu Âu sang trọng, Kia Rondo 2015 đã gặt hái được nhiều thành công vang dội tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Cũng giống như sự hồi sinh hoàn hảo của Kia Motors, Kia Rondo 2015 là sự lột xác kỳ diệu, mạnh mẽ.

Kia Rondo được giới thiệu tại Việt Nam với 3 phiên bản: G-AT, G-Premium và D AT với mức giá lần lượt là 729 triệu đồng, 828 triệu đồng và 769 triệu đồng.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Rondo có mức giá cho bản 1.7AT số tự động máy dầu là 769 triệu đồng. Bản 2.0AT máy xăng số tự động là 729 triệu đồng và 2.0AT Premium cao cấp nhất giá 826 triệu đồng. Tát cả đã bao gồm thuế GTGT.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đổi tên KIA Caren thành Rondo, thêm vài tính năng rồi nâng giá thêm 200 triệu, chờ mấy tháng nay rồi thất vọng. THACO tiếp tục sai lầm như SOUL, K3 sport.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Xe này tầm 600 - 650tr thì Ỉn toát mồ hôi chứ giá này thì Ỉn sống khỏe, xe này xác nhỏ, gầm thấp chỉ là 5+2 chứ không phải 7 chỗ đúng nghĩa mà giá thì như 7 chỗ! Thaco đang ảo tưởng sức mạnh về em này.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Kém hiểu biết về xe chỉ mua xe chỉ phục vụ cho nó, nhưng xe chẳng phục vụ gì cho mình, tính năng an toàn 5 sao, mà người Việt mình chê, mà mang tiền đi mua xe có thương hiệu mà an toàn = 3 sao bèo nhèo. Mức giá này đưa Rondo lên ngang hàng với Toyota Innova, trong khi sở hữu những công nghệ và tính năng cao cấp hơn.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Kia của Korea làm gì có cửa so với Toy hay xe thương hiệu Nhật. Cái này là do công nghệ luyện kim đúc máy móc đó, phần quan trọng và khó nhất của xe hơi. Hàn Quốc chưa thể bằng Nhật Bản được. Thế nên toàn phải thêm các options mà hãng nào cũng có thể làm được. Vậy mà đâu có cạnh tranh nổi xe Nhật. Các bác hãy tìm hiểu kỹ sản lượng và doanh số xe Hàn và Nhật ở thị trường Mỹ rồi hãy phán nhé. Nước ta còn nghèo mua xe phải tính đi cả chục năm hơn nên chọn xe Nhật là đúng đắn. Có câu "tiền nào của ấy" đó thôi.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Vừa chạy qua KIA bên chỗ long biên ngó e này, cơ bản là tính năng với tầm giá này thấy khá ưng, lốp con này là inter nên đô ồn vang ổn hơn con K3 là cái chắc, đang cân nhắc để múc e này cho bx đi. nói chung cũng ngắm hết các em như in với mấy e khác, mỗi e có 1 thế mạnh, nhà mình đi xe hàn 5 năm nay thấy không vấn đề gì lớn như độ bền hay chi phí bảo dưỡng. Mua xe là phục vụ mình chứ ko phải bỏ tiền mua cái logo để phục vụ nó.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Người ta thường nói "Cơm Tàu, vợ Nhật, ở nhà Tây" các bác cưới "vợ 2" cứ "vợ Nhật" mà cưới, cô vợ Hàn này chỉ son phấn vậy thôi, cưới về thất vọng thôi. Thế mới biết người Việt mình đại đa số là khôn thật, cứ xe Nhật mua thật không uổng tý nào đồng tiền mồ hôi nước mắt.