500-800 triệu nên mua xe gì chạy dịch vụ??

Tôi có ý định mua xe tầm 500-800 triệu để chạy Uber, xin hỏi tầm tiền này nên mua dòng xe nào chạy hiệu quả?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Vios bản cao nhất,ko có gì phải bàn cãi.Đa số chạy dịch vụ đều chọn toy,ko phải tự nhiên mà họ lại chọn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

hiện nay , em thấy morning đang rất được ưa chuộng cho việc lái KD uber grab . 500 - 800 anh cũng có thể mua được xe 7 chỗ nữa . có j a cứ reply em .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có đến 800tr tại sao lại ko tham khảo Kia Cerato và Mazda 3? Xe phần khúc C chắc chắn ngon hơn phân khúc B.