Đi Taxi Group bị tính cả phí chờ đèn đỏ?

Chào các cụ, em đọc báo thấy có vụ này...

Các cụ có biết thực hư thế nào không, giá cước taxi bị đội lên là do chờ đèn đỏ quá lâu, đi Taxi Group mà cứ như là đi Uber ấy nhể :))

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Taxi Group mà cứ nghĩ mình là Uber à, thế này thì em chuyển sang đi Taxi Long Biên cho nó lành các cụ ạ

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Mình đi của hãng này 1 lần rồi, giá cước cao nên cạch luôn từ đấy đến giờ.

Theo mình thì đi Grap là rẻ nhất

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Các bác đi Mai Linh ấy cho nó đảm bảo chất lượng, tuy hơi đắt 1 chút nhưng tiền nào của nấy ạ