Corolla Altis 2010 nên mua với giá bao nhiêu là hợp lý?

Corolla Altis 2010 nên mua với giá bao nhiêu là hợp lý nhỉ? Ông anh mình có con xe này, đang gạ mình mua lại đây, các bác tư vấn cho mình với ạ...

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Nếu là xe này thì theo tôi phải có giá trên 1 tỷ. Xe đã chạy 6 năm thì chưa hết roda, máy móc còn như mới xuất xưởng, mọi thứ vẫn y như mới luôn, đảm bảo kể cả phanh và lốp xe cũng chưa bị mòn tí nào

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Anh vợ tôi vừa mua một xe như vậy chạy chuẩn 8 vạn giá 470 triệu . Bác vào các diễn đàn tham khảo xem sao . Chúc bác mau cưới được vợ 2