Corolla Altis 1.6MT giá 250 triệu có hợp lý?

Có người quen để lại cho em chiếc xe này đời 2003, xin hỏi giá này mua có hợp lý, xe hơi cũ có phải sửa chữa nhiều không?

Trả lời 9 năm trước
Xe Corolla Altis 2003 1.6 là số sàn, nói chung tiết kiệm xăng. Nhưng theo tôi nên kiếm con Camry 99 hoặc 2000, đi chắc chắn hơn nhiều. Xe Corolla đời này không khác gì Vios cả, tiết kiệm xăng, nhưng trang thiết bị, nội thất nghèo nàn, đi bồng bềnh lắm. Đôi lời chia sẻ :)
Trả lời 9 năm trước
nếu đúng là chuẩn corolla altis 1.8g thì giá quá tốt cách đây mấy tháng mình bán 1 chiếc altis 2003 đk 2004 370tr bạn ạ, theo mình phỏng đoán với giá đó chắc xe bạn là corolla 1.3 chứ không phải altis và khả năng cao là xe taxi hoàn lương nên mới có giá đó, xe hoàn lương mua về thì có cả năm ôm cục nợ vào ng, bạn nên nhờ thợ xem kỹ nhé
Trả lời 9 năm trước
Corolla 1.6 cẩn thận là xe taxi lên đời.nhưng nếu là người thân quen thì giá vậy cũng là rẻ.
Trả lời 9 năm trước
Múc ngay đi đơi 1999 mà bạn tôi mới mua 230.tr đấy . Chỉ có cần xem có cần gây tai nạn chưa, máy đông còn ngôn là la ok. Đời này bền lắm
Trả lời 9 năm trước
Nếu xe không bị tai nạn nặng, ngập nước, sử dụng dưới 160.000km thì mua được.
Trả lời 9 năm trước
Bác xem con này có bị chạy taxi hay là có vấn đề gì không? Vì giá này quá rẻ.