Hyundai Avante 2013 mua với giá bao nhiêu là hợp lý?

Ông anh tôi đang bán lại xe này, tôi định hỏi mua mà không biết nên trả giá thế nào, các bạn cho tôi một lời khuyên với.

Xin cám ơn các bạn.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Xe hàn đi 3 năm là tả rồi a ơi, có tiền thì cứ mua xe Nhật, Mỹ mà đi, rước mấy chiếc hàn về lại đau đầu với nó

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Avante có 3 phiên bản 1.6 MT, AT và 2.0 AT. Cứ lấy giá xe mới, trừ các loại thuế phí đi. & mỗi năm tuổi trừ khoảng 25tr là ra

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe số sàn còn long lanh, bảo dưỡng đúng định kỳ, không bị tai nạn hoặc vô nước; thường có giá dao động từ 420 triệu đến 450 triệu

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Một chiếc AVANTE đời 2012 đi 12 vạn vẫn bán được 450 triệu đấy...

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Tôi đi xe Hàn Hyundai Avante s16 sau 5 năm ( xe 2008 nhập khẩu 2009 ) bán 450 triệu năm 2014 khách vẫn mua và chạy tới nay cũng chỉ phải thay lốp

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

AT thì lấy được ! Còn MT thì đắt! Xe Hàn bây giờ đồ rẻ, sẵn, và độ bền 10 năm khỏi lo trừ va quệt!

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa bán avante 2.0 2014 chạy 22,000km có chẵn 500 triệu. Nếu là số sàn thì khoảng 410-420 triệu, số tự động khoảng 440 đến 450 triệu là vừa.