400 triệu mua xe hạng nhỏ nào?

Tầm tiền này tôi muốn mua chiếc xe nhỏ dòng hatchback ngắn vì dài không vào hẻm nhà được.

Xin hỏi tôi có những lựa chọn nào?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Huyndai i20 2010 - 2011, còn không Rio 2010-2011, chạy gia đình 1 năm 10.000km đến đời tống nó cũng chưa hỏng.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

400 triệu vừa đủ 1 em Mitsubishi 2013 nhập Thái, số AT. Xe này giữa khúc A và B, nhỏ gọn, bền bỉ.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

400 thì bác cũng có nhiều lựa chọn, laceti cũ, altis 04- 05, vios cũ....,mình cũng ko thich toyota lắm nhưng bài toansbkinh tế khiến nhiều người việt phải đắn đo, hoăc sunny, atega cũng ok, còn bác thích mấy dòng trên theo mình morning la hơn tất cả, nội thất , option hơn i10, bác có tiền cứ đi xem xe, như e nào lấy luôn,đi vài năm lại đổi con khác

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Hẻm nhỏ thì đi morning là tốt nhất a ạ, xe gọn mà không gian nội thất vẫn hợp lý

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Km được rồi, làm con km cũ nhập hàn chạy yên tâm. Chi phí cũng hợp lý, đồ rẻ dễ thay thế

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

1. Xe nhỏ i10, get hoặc kia morning cũ tầm giá bạn muốn
2. Xe lớn hơn có: vios 2004(6-7l/100km); altis 2002(7-8l/100km); lazer 2004(10-11l/100km) mitsu hoặc mazda 2004(9-10l/100km)
Chúc bạn có chiếc xe ưng ý.

Văn Tiến Trần
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Spark là 1 lựu chọn đáng lưu ý