Mua xe lần đầu 400 triệu chọn xe nào?

Với 400 triệu, tiêu chí là ngoại hình đẹp, phụ tùng dễ thay thế, rẻ và tiêu hao nhiên liệu vừa phải.

Mình đang phân vân Lacetti CDX 2010 và Cruze LTZ 2010-2011. Nhu cầu mua xe để chở gia đình che mưa nắng, chở con đi học, cuối tuần cả nhà đi chơi. Mình đang đi xe máy, lần đầu mua ôtô nên rất "gà mờ", nhờ mọi người tư vấn cụ thể.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua hyundai i10 mới đi. Mua xe lần đầu. Gà mờ rất dể bị mấy anh bán xe thuốc. Mua xe mới cho lành bạn à. Còn nếu có người quen để lại 1 trong 2 chiếc xe trên thì lấy

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng có nhu cầu như bạn và cuối cùng chọn CIVIC 1.8AT 2008 giá 430. Và không tiếc về sự lựa chọn này.
Bạn mình mua lacetti CDX 2010 giá 425Tr đi rất chán, máy kêu chỉ được cái kiểu dáng đẹp.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Anh mua tiền mặt hay ngân hàng, theo em anh chọn xe mới với tầm giá đó cũng sẽ rất ok nếu chon Ford ecosport

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Nếu là tôi thì CDX là ok.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Cố lấy civic 207-208 số sàn là ổn bác ạ,trung hoà giữa kiểu dáng lẫn vận hành ổn định

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

1 vote cho Lacetti CDX nhé, Nhập khẩu hàn quốc,, Giá như MOrning mà nội thất Cam đó nhá. Nhưng quan trong l;à phải tìm được xe ngon thui.
Ngoài ra : Ford Focus, Mazda 3, Huyndai Elantra,... (CIVi thì nhìn nó hơi xấu ), Với lại đi ồn lắm. Cách âm k được như hãng kia
E kết nhất Lacetti CDX nhập khẩu. Nhìn dáng nói đẹp lắm. Ăn đứt mấy xe kia,,,

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

cruze ls 2013 nhé bạn