Trả góp 400 triệu nên mua xe nào?

Theo các bác thì em nên mua xe trả góp nào trong tầm 400 triệu nhỉ, tiêu chí của em là tiết kiệm xăng và bền ạ.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Mua Vios limo hoàn lương là sáng suốt tột cùng trên quả đất này, các gara sửa xe cho đến TT dịch vụ của toyota sẽ đóng cửa vì Vios limo không bao giờ hỏng, Đặc biệt túi khí dùng chung với Su 35 Flanker nên tốc độ va chạm phải 2000km/h nó mới bung.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

nên mua vios 2009,ráng tí nữa thì mới 100%,Vios Bền bỉ.bán ko rớt giá.2 3 năm vẵn còn mới hết....