400 triệu mua xe hơi hãng nào?

Mình lần đầu mua xe, chưa có kinh nghiệm, muốn nhờ mọi người tư vấn giúp? Với số tiền trên, mình có thể mua xe 4 chỗ của hãng nào?

Trả lời 8 năm trước
với 400 tr quá khó để mua những hãng ô tô hạng cao như toyota hay mazda vì vậy mình khuyên bạn nên chọn những hãng tầm trung ngư Kia ,Honda hay Hyundai trong đó KIA thì có morning và I10 của Hyundai vì 2 con này khá thịnh hành ,nhưng theo tôi nghĩ bạn thêm ít tiền nữa cưới con Rio sedan của Kia ,con này kiểu dáng cũng như nội thất ăn đứt 2 con kia giá tiền cũng phải chăng bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Cố chút đi bác mua xe của ford cũng ok lém nhá
Trả lời 8 năm trước
Mua 2 chiếc SH ý nhập khẩu đi bạn, chạy thay qua thay lại, chứ khả năng tài chính chừng đó tiền mua xe hơi sợ bạn không đủ tiền để bảo trì và đổ xăng, rồi còn bãi đậu nữa.
Trả lời 8 năm trước
SH thì vẫn là xe máy thôi, chỉ những người không biết hưởng thụ mới mua SH. Đừng để đến khi va chạm nhẹ đã ngã lăn quay ra đường, gãy chân gãy tay hoặc chấn thương sọ não, khi đó lại than sao mình ngu thế, giá mình mua con Morning hoặc xe khác tầm gần 400 tr cũng được thì đâu đến nỗi
Trả lời 8 năm trước
Sh bên ý , chỉ dùng cho công nhân vệ sinh thôi chứ , oai gì 400 triệu ôtô đi không mưa không nắng có j không tốt xe mới biết bao giờ cho hỏng
Trả lời 8 năm trước
Ông bạn cứ search xem xe nào trong top bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam 2014 thì mua xe đấy. Người tiêu dùng đánh giá là đúng đắn nhất. Đừng nghe những ông bạn đi xe máy vào chém gió.
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền đó bạn có thể mua inova đời 06,07 hoặc captiva thậm chí bạn bù thêm vài chục triệu để lấy everet 07.08
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền trên bạn nên mua vios đời 2007 hoặc hon da civic đời 2005 là tốt nhất, đừng nghe lời người nào mua xe hàn quốc nó bệnh lắm và uống xăng
Trả lời 8 năm trước
400 triệu thì bạn mua Altis cũ mà đi nhé