Chevrolet Spark LS 2013 đi trên 3 vạn thì giá bao nhiêu là hợp lý?

Các bác định giá cho em chiếc Chevrolet Spark LS 2013 đi trên 3 vạn với, theo các bác con này giờ mua với giá bao nhiêu thì hợp lý nhỉ?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi nếu xe ngon 95% thì tầm 240-260tr là ok. Khi mua bạn đề nghị bên bán xuất hóa đơn VAT. Bạn sẽ phải đóng thuế trước bạ là 2% * 50% giá trị xe 9( ĐỊNH GIÁ XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỪ 3-6 NĂM) còn thùy bên bán xuất VAT cho bạn với giá bán là bao nhiêu nhưng chỉ khoảng từ 4-6tr và 150k tiền biển nữa là ok. Chúc bạn cưới được vợ 2 như ý. Thân

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Spark Ls 2013 chạy ngon, đầm, vào cua chắc tay, cách âm tốt, lốp êm... đấy là em nói nó chạy ở 50km/h, còn trên tốc độ đó thì ngược lại.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Bản này thay đổi thiết kế cũng tương đối nhiều, nếu là xe Cty chuyển sang cá nhân và đầy đủ thủ tục cho em nó thì cứ 310tr về làm và thay thế chút ít theo ý mình thì tròn vị khoảng 330tr...