Định giá Chevrolet Spark LS 2013 đi trên 34.000 km?

Tôi tìm thấy của một người bán, chủ xe bảo chưa lỗi lầm. Nếu mua thì giá bao nhiêu hợp lý? Sang tên từ công ty thành cá nhân hết bao nhiêu tiền?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi nếu xe ngon 95% thì tầm 240-260tr là ok. Khi mua bạn đề nghị bên bán xuất hóa đơn VAT. Bạn sẽ phải đóng thuế trước bạ là 2% * 50% giá trị xe 9( ĐỊNH GIÁ XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỪ 3-6 NĂM) còn thùy bên bán xuất VAT cho bạn với giá bán là bao nhiêu nhưng chỉ khoảng từ 4-6tr và 150k tiền biển nữa là ok. Chúc bạn cưới được vợ 2 như ý. Thân

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Spark Ls 2013 chạy ngon, đầm, vào cua chắc tay, cách âm tốt, lốp êm... đấy là em nói nó chạy ở 50km/h, còn trên tốc độ đó thì ngược lại.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Chắc bạn chạy 2 bánh. Tôi chạy cao tốc LT-DG 120km/h thấy bình thường, còn thấy êm hơn Vios thần thánh

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Chạy 2 năm con spark ls đời 2014 đến nay, hok tính đg bê tông, chạy trên đg nhựa va tốc độ 70km/h vẫn rất êm, giá sửa chữa thay thế cũng hợp lý hok quá đắt đối vs xe kinh doanh, mua xe cty vẫn phải tìm hiểu kỹ đời xe, ai bán trả khoe xe ngon, nên thuê thợ đi theo tìm hiểu cho ăn chắc

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Bản này thay đổi thiết kế cũng tương đối nhiều, nếu là xe Cty chuyển sang cá nhân và đầy đủ thủ tục cho em nó thì cứ 310tr về làm và thay thế chút ít theo ý mình thì tròn vị khoảng 330tr...

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mua vios limo đi giá chưa đến 200 triệu chạy 10 năm nữa bán vẫn có lời