Ưu nhược điểm của Ford Mondeo 2004?

Tôi muốn mua chiếc xe trên với giá khoảng 270 triệu bản số tự động, nhờ anh/chị  tư vấn về mức chi phí sử dụng, thay thế phụ tùng?

Điều kiện sử dụng của tôi là nhà cách cơ quan 1 km nên đi làm bằng xe máy, thỉnh thoảng cuối tuần đi siêu thị, đi thăm bà con bán kính không quá 10 km, hàng tháng về quê cách 50 km. Tôi thích xe này vì số tự động, khoang rộng, xe đi đầm, an toàn, hình thức đẹp, giá xe vừa phải.

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: - Kiểu dáng đẹp, lịch sự, xe cũ vẫn đẹp - Nhiều trang bị an toàn, tiện nghi - Xe đầm, mức độ an toàn cao, chạy đường dài cực thích. - Giá cả xe cũ rẻ và rất rẻ (dưới 300 triệu mua được đời 1 vạch, 1 màn hình, trên 300 triệu-400 triệu mua được đời 2 vạch 3 màn hình. Nhược điểm: - Tốn nhiên liệu, mùa hè, đường phố HN đông đúc cứ phải xác định là 18 lít xăng/100km. - Nhiều trang thiết bị, lại là xe cũ nhiều năm nên nhiều khi xe không vận hành ở trạng thái hoàn hảo (mà chúng ta hay nói là hỏng vặt (màn hình không hoạt động, ghế lái không lùi tiến được, gương không tự gập, và nhiều thứ khác nữa)). - Là một chiếc xe khó sửa chữa nếu chẳng may bị hỏng ở địa phương. Lời khuyên: - Nếu không đam mê xe ô tô thì không nên mua xe Mondeo đời từ 2002 đến 2006. - Nếu quyết tâm mua Mondeo thì cố gắng thêm tiền (tầm trên dưới 400 triệu) mua Mondeo đời 2 vachjm 3 màn hình - xe sử dụng cho Hội nghị APEC 2006.
Trả lời 8 năm trước
Mua đi, sao phải hỏi khi thấy: "Tôi thích xe này vì số tự động, khoang rộng, xe đi đầm, an toàn, hình thức đẹp, giá xe vừa phải"
Trả lời 8 năm trước
Quá ngon cho sự an toàn của cả gia đình bạn 8 túi khí
Trả lời 8 năm trước
Xe này quá chuẩn anh ạ, ông hàng xóm nhà em có 1 con, cũng 2004 em mượn đi suốt, đi êm, đầm, an toàn vì xe là dòng xe đắt tiền mà, chỉ có điều vì máy 2.3 nên nó ăn xăng hơi nhiều, khoảng 12-15 lít, nếu bác không xót xăng thì em khuyên bác mua, tuy nhiên giá như vậy là cao, chỉ 230-240 thôi vì xe này ít người chơi lắm, tốn xăng mà.
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: Quá rẻ! Nhược điểm: Quá cũ.
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng rất thích Mondeo, nhưng cứ sợ về 3 vấn đề sau: 1) Hay hỏng vặt 2) Phụ tùng rất đắt và hay thay cả cụm (ví dụ như: mòn cái chổi cao su gạt nước, vô hãng là thay cả động cơ gạt nước) 3) Uống xăng như voi uống nước ao. Tôi muốn ai đã dùng xe này cho ý kiến sâu sắc, vô tư, công bằng cho chúng tôi có thông tin chuẩn. Xin cám ơn
Trả lời 8 năm trước
Xe này mỗi nhược điểm là hay hỏng vặt, đồ điện tử, v..., và hao xăng. còn lại thì ok, không sợ hao xăng với hỏng vặt điện tử thì cứ mua
Trả lời 8 năm trước
Xe này chạy êm cơ mà ăn xăng thì thôi rồi luôn, vì là xe Mỹ mà :)
Trả lời 8 năm trước
Đi bốc nhưng ăn xăng bạn ạ :0