Giá lăn bánh của Ford EcoSport Titanium 1.5l AT?

Tôi đang chạy i30 của Hyundai đời 2008 giờ muốn bán để đổi sang Ford EcoSport bản Titanium 1.5l AT đời 2015.

Xin hỏi, tổng chi phí ra giấy của Ford EcoSport là bao nhiêu và chiếc i30 (đã đi khoảng 6 vạn km) có thể bán được bao nhiêu để tôi cân đối bù số thiếu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

720 triệu hoàn tất bạn nhé. Quà tặng DVD, camera de, bệ bước và dán kính 3M( tất cả chính hãng), chiếc này được cái tiết kiệm xăng

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tại thời điểm này ở Hà Nội bạn có thể mua như sau:
610-615 +(681*12% thuế trước bạ) + 20 (biển) + 2-3 (linh tinh khác) = 715-720.