Giá lăn bánh của Ford Fiesta 1.5 Titanium?

Tôi dự định mua xe Ford Fiesta 1.5 Titanium nhưng hỏi mỗi cửa hàng một giá.

Giá niêm yết của công ty là 599 triệu chưa có 10% trước bạ. Có cửa hàng báo sau khi giảm giá là 603 triệu đã bao gồm 10% trước bạ, có nơi báo 615 triệu hoặc 621 triệu. Xin hỏi sao lại có nhiều mức giá vậy và giá chính xác là bao nhiêu.

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Ford đang khuyến mại nhiều, bạn lên otofun mà xin mật thư các sale
con này đúng giá niêm yết ra biển khoảng 647 triệu. nếu giá 603tr thì múc thôi bác

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Bây giờ bán thấp nhất còn 540tr - chưa tính ra biển :P

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Cái này là do các đại lý tự nâng giá lên thôi,ban cu tham khao may cho khac nhau cam thay cho nao re nhat thi mua

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Em đã mua xe này hồi trước tết, giá tất tần tật, thuê trước bạ, bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm thân xe, biển số, đăng kiểm, dịch vụ..... Tổng chi phí >660tr tí đấy anh ạ.

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Kinh tế thị trường, bạn đàm phán nơi nào rẻ nhất bạn mua.

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Chính xác thì bạn cứ hỏi sale, trừ khuyến mãi trực tiếp bằng tiền .

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Mấy Bác cho em hỏi con này với con Avante của Huyndai thì sao mấy Bác?