Xe cũ nên mua Magnus 2004 hay Spark 2010?

Mua Daewoo Magnus thì rộng rãi và tiện nghi hơn nhưng tôi băn khoăn xe cũ quá có hay hỏng vặt, cả hai xe đều xem qua dịch vụ xin hỏi tôi nên chọn xe nào.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chỉ cần 1 cái xe để đi, ít hao xăng, nếu hỏng cũng dễ sửa & rẻ, di chuyển chủ yếu trong nội đô, thì chọn Spark. Còn nếu bạn muốn có 1 chiếc xe đẳng cấp, cảm giác lái tốt, đi đầm chắc chắn, nhiều tính năng hiện đại mà nhiều dòng xe hiện giờ cũng chưa có (đèn pha tự động, gương cụp điện, ghế lái chỉnh điện, vô lăng gật gù, gương tự động chúc xuống khi lùi xe, ...), và nhất là xe rất an toàn vì vỏ xe dày xác xe nặng, tuy có tốn xăng hơn & cũng phải chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên hơn, thì bạn nên chọn Magnus.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Đồng nát rao bán có người mua luôn. Còn cái ông Magnus kêu thầy cúng về cũng chẳng ma nào mua . Như đã nói xe mới chưa hẳn đã tốt . Xe tốt chưa hẳn đã thông dụng . Magnus là chiếc xe cực tốt opiton quá đỉnh tôn dầy đi cực chất . Nhưng em nó V6 :(( xăng 5k mua đi tạm

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi từng chạy Magnus đến 100000 km mà có lỗi gì đâu. Do người dùng hết. Nếu biết bảo dưỡng định kỳ tốt thì Magnus giờ tuy 12 năm tuổi ngồi lên chạy đố mấy em mazda 3, vios, altis có cửa

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Mua Magnus đi thì phê, rộng rãi, bốc,nội thất đẹp.. nhưng uống xăng như uống bia, hay hỏng vặt, đồ không dễ kiếm, mua con Chevrolet Spark cho nó lành