Spark 2015 hay i10 2010, nên mua xe nào trong tầm 350 triệu?

Trong tầm tiền này thì chỉ có 2 sự lựa chọn là Hyundai i10 và Spark, theo các bác nên mua xe nào ngon hơn nhỉ?

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Thật không thể tin nổi xe Hàn . Cứ đẹp mắt lòe loẹt là có giá . Con lacety 2010 căng đét 280~>310tr con cóc ghẻ ho hen i10 2010 cũng 345tr con Cruze 2012 cũng chỉ 340tr . Chủ thớt nên tỉnh táo chớ có dại ôm xe Hàn cũ . Ôm rồi không nói được nên lời đâu

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Thánh có mấy con lacetti, cruze đời đó giá đó alo tôi mua hết cho. Tặng thêm thánh mỗi con 10 chai hoa hồng

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Cùng 5 chỗ như nhau, kích thước ko hơn nhau bao nhiêu, công suất chênh nhau 1 tý nên cứ xe mới hơn mà chọn

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Spark thì hơi chật chội nếu sự dụng cho gia đình,nếu hướng tới 1 chiếc xe cũ bạn nên tham khảo thêm city honda cũ hoặc fiesta giá có thể nhỉnh hơn chút nhưng chạy yên tâm hơn.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Spark 2015 tuy hơi chật nhưng xe khỏe và cách âm tốt hơn Vios 2016 nhiều, chạy cao tốc nó phải ngang cơ Altis 2.0 2015.

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

350 bạn thêm chút đỉnh nửa thì mua được i10 mới rồi bạn nhé, chứ i10 dời 2010 thì đã cũ lắm rồi..

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước
350tr sao lại phí tiền cho cái xe nhỏ bé tí, nên mua Vios E 2012, còn nếu không chê thì Vios limo 2014 giá cũng chỉ 350tr đổ lại, nhờ thợ xem xe cẩn thận.