Xe cũ nên mua Spark hay Morning?

Spark chạy 30.000 km loại 1.2 đời 2012 giá 290 triệu. Còn Kia Morning chạy 40.000 km cũng loại 1.2 đời 2012 giá 310 triệu.

Xin hỏi tôi nên chọn chiếc xe nào?

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi xe spark 2009, lúc mua có 155tr được gần 1 năm thấy chẳng có gì để phàn nàn về nó cả. Trước đây mình cũng đã đi Morning, xe nhập đời 2011 bánh nó mỏng nên đi ù hết cả tai.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nhìn với mức giá chênh nhau ko bao nhiêu thì bác lấy luôn con morning cho em bác ah. Bác mà đi con morning rùi, xong chạy qua spark thì bác chỉ có thốt lên ôi thần linh ơi mà thôi :)

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Kia tốt hơn Spark, em tôi mua xe cũ spark 0,8 xài cứ hỏng vặt liên tục, nhất là đồ điện, mới đây là IC bộ đề. Thợ nói xài Spark là chấp nhận hư hỏng lặt vặt liên tục.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

"Trước đây mình cũng đã đi Morning, xe nhập đời 2011 bánh nó mỏng nên đi ù hết cả tai". Bác Ngocyen vui tính thật. "Mỏng" so với xe khác thì có, còn với "Spark 2009" thần thánh của bác thì chắc chắn không. Nếu có chỉ có 2 lựa chọn này thì bạn nên mua Kia Morning. Mua xe cũ nên nhờ thợ xem thực tế. Giá 2 xe theo bạn nói rẻ bất thường, đừng tin vào đồng hồ đo KM.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Như nhau thôi bạn, quang trọng là mình thích, còn nói con tốt hơn thì hên xui thôi. Bà xã mình đi con Spark 2009 sáng đi chiều về 50km 2 năm nay thấy cũng bình thường, lâu lâu về quê vô cao tốc hứnghứng đạp 100-110km vivu chỉ thay võ, đổ xăng và thay nhớt thôi à.

Trả lời 8 năm trước
Mua Morning đi bác, Spark lắm bệnh vặt lắm. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning