250 triệu nên mua Toyota Zace hay Kia Morning?

Toyota Zace hơi cũ đời 2003 còn Kia Morning đời 2011 nhưng là taxi gia đình, xin hỏi tôi nên lấy lại xe nào.

Đặng Tùng Bách
Trả lời 8 năm trước

Zace mà giá 250T thời điểm này thì quá rẻ, máy bền bỉ. tuy đời thấp nhưng máy tốt, rất nhiều người đang săn con này giá 300 trở lên.

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Zace là dòng SUV 7 chỗ của toyota bền , rộng rãi , sao Kiamorning so sánh nhỉ .

Dương Quốc Huy
Trả lời 8 năm trước

Nếu chiếc Zace còn chạy ngon thì nên chọn Zace, vì xe rộng rãi cho cả gia đình, bền, ít hao nhiên liệu. Còn KIA Morning thì quá nhỏ. Nhưng xe Zace giá còn giữ khá cao, xe ngon cũng tầm 300-350 triệu, nếu giá bán 250 triệu thì bạn nên xem xét chiếc xe cẩn thận.

Lương Gia Khang
Trả lời 8 năm trước

Không mua cả 2 xe trên, vô cùng chân thành, Zace 13 tuổi, Morning thì taxi, xin tha cho.

Chu Quốc Khánh
Trả lời 8 năm trước

Quá đơn giản cho sự lựa chọn này, tại sao phải mua một bố già về hầu hạ trong khi bỏ đi cô chân ngắn khoẻ mạnh xinh tươi :)))

Đặng Tùng Bách
Trả lời 8 năm trước

Người ta hỏi thì các thánh góp ý chân thành chút. Kính nghiệm lai xe từ năm 1999 tới giờ cũng chạy xe mới xe cũ có cả xe zace thì đồ đạc đơn giản ko có gì để hỏng vặt cả.đi thoải mái xăng dầu cũng hợp lý. Nếu 250t mà mua dc e ngon bác cứ mua ngay.e morning 2011 ko đi thích bằng đâu bác ạ

Lã Thiên Bảo
Trả lời 8 năm trước

ZACE-em 7 chỗ rộng rãi,bền,đồ dễ thay thế,nhiên liệu ok.Kia Morning-4 chỗ để thêm đồ còn hơi nhỏ rùi,nhiên liệu cũng khá tiết kiệm.Tuy 2 xe ở 2 phân khúc,số tuổi cũng khác nhau. Nhưng tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn.Nếu mình gia đình có 4 người lớn,2 trẻ nhỏ,tất nhiên mình sẽ chọn Zace.Còn bạn?Thân

Mai Chí Dũng
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 con không nên mua,thứ nhất Zace mà bán 250tr thì chắc nát lắm rồi,vì e nó đã 13 năm tuổi,nếu còn ngon thì phải tầm 320 đến 380tr lận,thứ 2 Kia Morning chạy Taxi thì khỏi sng luôn,cày nát hết rồi.Cố gắng tiết kiệm thêm 1 năm nữa mua con mới cho yên tâm bác ơi,nếu bác mua về chạy Uber hay hợp đồng thì ok,vì nhanh lấy lại vốn :)

Đào Bá Lộc
Trả lời 8 năm trước

Tuỳ nhu cầu sử dụng của anh mà quyết định.
Để có kinh nghiệm thì phải trải qua. Giá mà a mua đc cả 2 chiếc thì an sẽ biết cái nào hơn.
Anh cứ quyết theo quan điểm của mình.
Chúc anh có đc chiếc xe tốt.

Bùi Mạnh Cường
Trả lời 8 năm trước

Zace 2003 mà 250tr thì sợ có vấn đề đấy bạn. Thường thì phải 300 trở lên