Kia Morning đời 2008 giá 250 triệu nên mua?

Xe nhập khẩu Hàn Quốc đời 2008, bản số tự động xin hỏi giá 250 triệu có đắt?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

các ý kiến đều chưa chuẩn xác. tôi đi Kia Morning đời 2009, đăng ký 2013, mua cách đây 6 tháng giá 310 tr. xe đi 6lit/100km, đi làm 70km/ ngày. vấn đề chủ xe trước đi như thế nào. ở chỗ tôi một bác vừa bán Kia 2009 giá 300tr, người mua đến lái thử, ưng ý lấy luôn đó.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nếu 3 năm trước thì nên, bây giờ thì không nhé! Nếu có trong tay 250tr bạn nên vay thêm 250 - 300 triệu mua 1 chiếc dòng sedan mà đi ngon hơn mấy chú Kia Morning này!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe ko chạy dịch vụ, taxi, ko va quệt, sau 8 - 9 năm giá xe chỉ còn chừng 30 -35%. Giá đó mua cũng được nếu thực sự xe còn chất, chưa đi tã quá. Quan điểm của tôi thì ko nên mua vì xe nhỏ, đời quá sâu, xe hàn quốc từ 2008 đến nay về công nghệ thay đổi quá nhiều, nên xe đó đã sâu càng sâu hơn

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Các thánh nói không nên mua có 3 dạng
1. Có nhiều tiền để mua xe tốt hơn
2. ko có tiền mua xe
3. Chả biết gì về xe và chưa đi mua xe bao giờ
Theo tôi nếu loại trừ các yếu tố như xe ngập nước, quá nát .v.v. Thì giá đó là mua được. Chúc bác toại nguyện