Nên mua Morning, Aveo hay Zace?

Lần đầu mua xe không nhiều kinh nghiệm xin hỏi tôi nên chọn xe nào trong ba mẫu dưới đây.

Kia Morning AT 2016 máy 1.25 công suất 86 mã lực.

Chervolet Aveo AT máy 1.5 công suất 84 mã lực.

Toyota Zace surf máy 1.8 công suất 83 mã lực.

Tôi thấy cả 3 xe công suất máy tương đương nhau. Nhưng máy xe Zace có thể mạnh hơn khi đi chơi xa, đặc biệt đi đèo tốt hơn. Xin hỏi tôi nên mua xe nào.

Trả lời 8 năm trước
Trong 3 con này thì Morning là lành và tiết kiệm xăng nhất đấy bác ạ. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning