Toyota Innova G đời 2006 giá 495 triệu có nên mua?

Tôi dự định mua chiếc Innova G cũ. Gần đây tôi có xem được một chiếc đời 2006 chạy mới 21.000 km.

Xe còn rất mới, mọi thứ nguyên bản, bán với giá 495 triệu, tôi rất băn khoăn không biết chiếc xe có đúng số km như vậy không? Xin hỏi nếu xe chạy đúng 21. 000 km giá như vậy có mua được không, có cách nào để kiểm tra chính xác số km xe đã chạy?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Phân loại giới mua xe:
1. Mua vì phục vụ cá nhân đi lại: 17%
2. Mua phục vụ kinh doanh (gồm cả taxi): 50%
3. Mua theo su thế phải có xe oto cho oách: 30%
4. Mua theo kiểu dân chơi xe: 3%
Bản chất tiêu tiền của người Việt luôn thể hiện ở mức độ là xa xỉ nhưng lại cố đấm điển hình ở loại 30%. các đối tượng thuộc nhóm này thường hay mua đi bán lại và sử dụng không vì mục đích nào cả (có thể được là bán có lãi, có thể lỗ vẫn bán). Thường hay liên hệ mật thiết ở các đối tượng 17%. Nhưng trong 17% có những đối tượng học đòi trong nhóm đối tượng 30% và cứ mua, bán, đổi mất tiền không mục đích do đối tượng 30% nứu kéo. Phải nên nhớ rằng xe nào cũng vậy đều là phương tiện cả trừ đối tượng 3% ra. Nếu cứ mua rồi bán lại mua thì chả biết loại nào tốt, loại nào xấu vì chưa đủ thời gian trải nghiệm nó. Lúc thì chê loại này lúc lại khen loại khác. Xe nào cũng vậy tại sao lại có các nhà sản xuất phụ kiện, linh kiện ăn theo. Các chi tiết ngoài máy ra như )cảm biến, dây cu roa.v.v.v các đồ nhựa, cao su nó nằm trong khoang máy nóng như thế thì làm sao mà chịu mãi được và đến ngày phải thay thế. Nhưng điều rất dở và bị mất tiền oan là hễ trục trặc lại chê và lại muốn bán. xe nào thì đến ngày đều cũng phải thay một số phụ tùng nhất thiết thôi. Do nó nát là cứ nhảy lên đổ xăng thay dầu đi chả biết trời đất gì cả. Thỉnh thoảng phải lật nắp capo lên mà xem máy móc có khô không, có thiếu nước không, có chảy dầu không. tìm nguyên nhân khắc phục nó mới bền chứ. Ga ra bổ máy toàn camry 3.0, audi, mec chả hiểu dùng kiểu gì. các bạn có xe cần lưu ý nhé. Có bố còn tháo bỏ cả van hằng nhiệt thì tôi cũng xin thua rồi.v.v.v.v.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bác chủ ơi, hoàn toàn quên khẩn trương luôn nhé!
Vì có 2 vấn đề lớn:
+ Thứ nhất là gần như chắc chắn đồng hồ bị tua ngược (công chỉ mất khoảng 300K. muốn tua về bao nhiêu cũng được): tôi chạy xe rất ít chỉ cuối tuần về bên ngoại trong t.p lâu lâu mới đi xa khoảng 50 - 70km mà mỗi năm cũng đã khoảng 7.000 km rồi, mà xe chạy 9 năm có 21.000lm, ko thể tin được
+ Thú 2 là giá: ngon kiểu gì đi nưa xe này kịch kim là 320tr. - 350tr.
Tóm lại là bác quên khẩn trương, vụ này rất có vấn đề!

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi bán innova G chạy 70.000km năm mua 11-2008 bán tháng 11-2014 giá 480 triệu, ô tô nguyên chủ, giá xe này quá đắt, theo tôi 410 triệu nếu là xe quen biết lịch sử, không biết không nên mua mà nhường cho gara.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Vào hãng nhờ cố vấn dịch vụ tra biển số chiếc đó xem số km bao nhiu (nếu chiếc xe đó toàn bão dưỡng trong hãng). Và theo ý kiến của người thợ (còn non kinh nghiệm) như e thì e khuyên bác ko nên mua. Với cỗ xe chạy gần 10 năm thì cho dù hiện tại nó chưa hỏng thì bác mua về đi vài tháng là đổ hàng tá bệnh (đó là còn chưa tính động cơ còn tốt ko)

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe 2006 đã đi 9 năm. Mà có hơn 21000km vay là mỗi năm chỉ có việc lôi xe ra đi đổ xăng và cất xe cũng hết 2000 km. Xe này chắc tua số. Giá đắt lòi. Để tiền ý mua xe mới đi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe này đúng giá 435tr. Đồng hồ chắc chắn 100% bị tua lại. Góp ý thêm: dòng innova máy bền, khỏe, xăng 9L/100km, xe 2006 về bắt buộc phải làm lại gầm, thay su đệm, rôtin, phụt nhún.... thì chạy o.k, xe nào cũng được, chủ yếu do công năng của người xử dụng.