Ít tiền nên mua xe 4 chỗ nào?

Xin hỏi có nên mua xe đời cũ như: Kia Pride, Mazda 929, Lanos, Nubira II hay Fiat 2000...

Tôi ít tiền chỉ đủ khả năng mua những xe đời cũ trên, xin hỏi cũ như vậy xe có hay hỏng vặt và chi phí sửa chữa có nhiều không.

Tôi ở nông thôn nên không quan trọng hình thức chủ yếu có xe chở vợ con tránh mưa nắng.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Mình có chiếc Suzuki wagon đời 2002, phải nói thật tuyệt vời của dòng xe ít tiền.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tất cả những xe trên, không có một xe nào còn dát để cho bạn chạy được an toàn nữa, vì nó qúa nát rồi, đời những xe này mua về phải thay gần như hết ( trừ ghế và vô lăng) chưa kể uống xăng như vòi rồng, bạn hãy dành dụm tiết kiệm thêm vài năm nữa đi, nếu bắt buộc thì tìm con Vios đời 2004 nhé, chỉ mỗi dong xe này thì đảm bảo không phải lo lắng về hỏng học và tiêu hao nhiên liệu rất ít mà thôi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tôi chạy Nissan Sunny 1992 vẫn ổn định bình thường, xăng ăn 6l điều hòa đường trường, còn thành phố tầm 8-9l. Nhiều tuổi nên phải thay đồ thôi, tôi mới thay bơm dầu trợ lực, thước lái, sơn sửa lại vỏ ngoài. Nói chung là yên tâm về đi lại.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu nói xe Sunny 1992 mà "ổn định" "bình thường" và "yên tâm về đi lại" thì ông là thợ sửa xe rồi nhá.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tất nhiên là xe cũ quá rồi thì phải thay nhiều thứ. Nhưng nếu thay đồ tốt, cũ nhưng chính hãng có khi còn chạy bá cháy.
Tôi đang dùng Honda Accord USA 1990. Xe vô cùng tốt. Chi phí chạy xe rất ok. Chỉ đổ xăng là chạy. Đường trường 8 lit. TP 12 lít.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Thực sự người Việt nói chung và một số người có thu nhập TB thì ước mơ có 1 chiếc Oto thật xa vời.... Giá xe quá cao. Nếu giá xe như Ấn Độ, Thái, Campuchia... Thì với thu nhập TB 6tr/Tháng thì ước mơ Oto là hiện thực. Mong ước cho chúng ta sở hữu chiếc xe dễ dàng hơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Kiếm em KIA CD5 mà đi cho lành. Chẳng hỏng hóc gì, xăng 5l/100km. Mua xe 70tr, mông má theo ý mình 20tr = 100, xe quá đẹp luôn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Dưới 100 triệu thì nên mua Kia Pride ít hao xăng và sửa chữa rẻ, phụ tùng có sẵn

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mazda 929?Chưa bao giờ nghe qua, chắc là mình nhầm chăng?
Ít tiền như bạn nói, vậy là bạn có dưới 100tr phải không?
nếu bạn có dưới 100tr, bạn có thể tìm 1 em Lanos hoặc Nubira gì đó.
Ưu điểm của các em nó là phụ tùng thay thế rẻ,sẵn.
Nhược điểm:Cũ,ồn
Nếu bạn có 100tr và cân đối khả năng tài chính có thể, thì kiếm em Kia moring VAN rồi trả góp chẳng hạn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

"Kia Pride, Mazda 929, Lanos, Nubira II hay Fiat 2000"
Tất cả những dòng trên đến hiện tại thì chắc chắn sẽ có hỏng vặt thậm chí trên cả vặt. Nếu phải lựa chọn thì loại Fiat và Nubira trước, 1 cái thì đỏng đảnh và phụ tùng khó mua, một cái thì uống xăng như nước và đồ cũng không rẻ.
Con Kia Pride và Lanos là một lựa chọn tốt hơn cả trong nhóm, vì nó rất lành, dễ sửa chữa và tìm phụ tùng thay thế.
Đi những loại xe này, tốt nhất cần trang bị cho mình ít nhiều kiến thức về xe để còn biết xử lý