850 triệu nên mua xe 5 chỗ nào?

Tôi muốn mua xe mới tiêu chí là nội thất rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu và chạy ổn định, xin hỏi khoảng tiền trên nên chọn xe nào?

Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
Toyota Altis bạn nhé, vừa bền vừa ổn định trong sử dụng lại tiết kiệm nhiên liệu. Xe Hàn được cái hào nhoáng bề ngoài nhưng không ổn định hay hỏng vặt, chạy đến năm thứ 3 thứ 4 là chất lượng đi xuống.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước
Civic cho an toàn và hợp lý
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước
Civic mới xấu hơn focus. Focus chạy sedan hay hatback đều đẹp. Ý kiến cá nhân bác ấy nên lấy con focus hatback là chuẩn nhất
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước
Ford New Ecosport, tôi cũng đang tham khảo em này.
Trả lời 9 năm trước
Mitsu outlander nhập nhật , siêu bền bỉ , siêu tiết kiệm .
Trả lời 9 năm trước
Nội thất rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu, chỉ xe Nhật đáp ứng được nhu cầu của bác. Bác vui lòng chọn em Altis hoặc Civic Còn em em chọn Civic 3 năm nay và hoàn toàn hài lòng
Trả lời 9 năm trước
850tr nếu khéo tìm tìm dc em quasquai đã qua sử dụng ngon chán so vs mấy em các bác tư vấn ( nó cũng là con trong cái ảnh thu nhỏ , không hiểu vô tình hay cố ý mà ông biên tập cho cái ảnh nó vào) còn thích rộng rãi làm em Xtrail đời 2009 nhập Đài xe mới thì 850 là dc em outlander mỗi tội hơi chật và lại thêm tiền đăng kí nữa sedan thì 850 cả dk được em focus mới
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
850 triệu thì mua Kia Caren là hợp lý nhất bạn ạ :)
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Tại sao Bác không nghĩ đến TOYOTA ALTIS nhĩ giá khoản đó.sang trọng và tiết kiệm,bền bỉ...
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
850 triệu thì đủ mua Innova 7 chỗ rồi nhé