3 tỷ nên mua xe 7 chỗ nào?

Tôi đang băn khoăn giữa các xe Land Cruser 2016, Infiniti QX60, Land Rover Discovery Sprot 5+2 hay Ford Explorer 2016.

Nhu cầu sử dụng của gia đình là 7 chỗ có thể đi tất cả các dạng địa hình đường xá.

Trả lời 9 năm trước
3 tỉ thì cứ audi mà mua, còn nếu muốn mạnh mẽ hầm hố thì Rand rover nhé
Trả lời 9 năm trước
Làm ra 3 tỷ hay bốc được 3 tỷ mà phải hỏi đi xe gì?
Trả lời 9 năm trước
Đúng là anh này có tiền mà không biết tiêu. Tôi mà có những 3 tỉ để mua xe thì tôi đã không lên báo hỏi những câu hỏi ngây thơ như thế này
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn thích mạnh mẽ thì chon Infiniti QX60 và nếu bạn thích sự tinh tế, mềm mại thì chọn Land Rover Discovery Sprot 5+2. Cả 2 xe này đều đẹp và thể hiện đẳng cấp, tiêu chuẩn Châu Âu. Không nên chọn Land Cruiser 2016 vì động cơ V8 tiêu hao nhiên liệu nhiều nên việc sử dung lâu dài cần quan tâm tiêu hao nhiên liệu tăng theo thời gian. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh.
Trả lời 9 năm trước
Nếu thường xuyên đi trên 4 người hay sử dụng hàng ghế thứ3 thì Qx60 là ok nhất, rộng rãi tiện nghi phù hợp gia đình nhất infinity là do nissan và renaul hợp tác nên khỏi lo, land rover thì thiết kế trẻ mạnh mẻ nhưng không gian chật chội, cảm giác lái thì 2 xe gần như nhau mình đã lái thử của 2 người bạn, VN mình giờ có về miền tây đường xá cũng tốt chán, dòng suv chả phát huy công dụng gì đâu
Trả lời 9 năm trước
Land cruiser thì hàng khủng to cao đẹp trai gầm cao máy thoáng :v đùa thôi chứ cái đọng cơ hơi tù. Nếu bác máu offroad thì mua con này. QX60 là hàng sang nhưng chỉ đi đg đẹp thôi. K rộng rãi bằng con land đc. Expoler thì động cơ kích thước n cũng tầm con QX60. Lrv spost thì bé nhất. Nó chỉ là 5+2 thôi chứ k phải 7 chỗ thực thụ nhưng n lại đc thương hiệu. Nc là bác nên quất con land cruiser :v
Trả lời 9 năm trước
Infinity hoặc Land Rover thôi. Nếu nhà đông người thì nên chọn Infinity vì hàng ghế thứ 3 của nó và không gian cũng rộng nên sẽ thoải mái hơn.