Mua xe 4 chỗ nào với 700 triệu?

Tôi, 37 tuổi, viên chức. Muốn mua xe 4 chỗ cho nhu cầu đi làm, đưa đón con đi học và gia đình đi chơi. Xin các bác tư vấn nên mua xe gì giữa Altis 1.8 AT và Camry 2.4 đời 2005 (Hoàng Phong). Thu nhập 2 vợ chồng khoảng gần 20 triệu/tháng. Mong các bác có kinh nghiệm chỉ giáo.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Forte 2011 đi bạn!

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định, trước kia tôi cũng như bạn, cũng tầm tiền ấy, cũng lái thử nhiều loại xe khoảng tầm tiền đó và cuối cùng tôi quyết định chọn Kia Forte 2011 (bạn đừng nghĩa tôi là tiếp thị của hãng xe này nhé) và tôi nhận thấy như sau:

1. Giá xe không quá mắc, vừa túi tiền (700 triệu là dư).
2. Xe trang bị đầy đủ các option: kính gập điện, cửa sổ trời, cảm biến+camera lùi, ABS, CD 6 đĩa, nút khởi động diện tử, 02 túi khí, số tự động 6 cấp,.v.v.
3. Chất lượng hậu mãi trên toàn quốc.
4. Xe chạy trung bình 8-9l/100km.
5. Cách âm cũng khá tốt.

Với tầm tiền ấy bận khó mà mua được chiếc xe có đầy đủ option như vậy.
Nếu không tin bạn hãy chạy thử xem, mình đã mua được 04 tháng rối và xe vẫn đang chạy tốt, mình cũng là viên chứ như bạn đấy.

Chúc bạn tìm được xe ưng ý cho cả gia đình nhé.

yt
Trả lời 13 năm trước

Tại sao cứ phải Toyota?Honda hoặc Mazda?

Chào bạn, tại sao bạn cứ theo lối mòn cổ hủ vậy? xe Toyotattôoddăccjj biệt chứ? sao bạn không chọn Honda Civic 1.8AT đã chạy lướt khoảng hơn 1 năm? hoặc Mazda 3 đời 2009, 2010 đã chạy lướt rồi? những loại xe này với tuổi đời còn mới và rất tiết kiệm nhiên liệu, trông xe lại trẻ trung nữa.

Trong khi với 700tr bạn không thể mua được Atis 1.8AT mới đâu bạn? vì ngoài giá xe ra thì bạn còn phải mất tiền treo biển nữa? mặt khác Camry 2.4 đời 2005 như bạn nói theo mình không nên quan tâm, vì đã qua 7 năm sử dụng rồi nên đã đến tuổi bảo trì và sửa chữa hàng ngày! Theo tôi chúng ta nên bỏ qua những cái Mác thương hiệu đi các bác, hãy nhìn TMV đang buộc phải thu hồi xe Inova và sửa lỗi Camry kia kìa!

spg
Trả lời 13 năm trước

Hãy quên Toyota

Toyota là thương hiệu lâu đời với tâm lý ăn theo đám đông nên ở ta có vẻ ai cũng nhắm Toyota. Tại sao không dám tin và tìm đến những cái mới bứt phá.
Nên biết rằng .
- Ở các nước phát triển, người ta coi Toyota chỉ là hàng chợ so với các hãng có tên tuổi khác của Pháp, Đức, Mỹ...
- Năm 2010 Kia được bầu chọn là loại xe an toàn nhất
- Liên tục nhiều năm qua, Toyota thu hồi, triệu hồi vì lỗi kỹ thuật.
- Ở VN đãng có những phát hiện cần chú ý.
- Đặt hàng Toyota phải từ ba đến năm tháng. Tôi nghi ngờ họ ở cái lối tạo ra khan hiếm giả tạo. Điều này chứng minh họ là "con buôn: chứ không phải là thương gia. Nhà nước ta cũng đã mắc lừa họ với chiêu lắp ráp trong nước để phát triển công nghiệp ôtô.

700 triệu- Nếu bạn không tính chuyện mua đi rồi một ngày bán lại thì bạn mua Kia Forte Trường Hải là tất tật từ đăng ký đến bảo hiểm thân vỏ ba năm chưa hết .

Cung Chính Đoàn

đỗ thị trinh
Trả lời 13 năm trước

Một vài lời khuyên dành cho anh.

Theo tôi thấy có 3 dòng xe mà anh có thể lựa chọn: Altis,Focus,Civic - Civic là dòng nhìn đẹp về kiểu dáng cũng như nội thất, nhìn trẻ,thanh niên nhưng chạy rất ồn,theo tôi nghĩ thì ko nên.

- Focus tôi chưa ngồi nhiều nhưng có chạy thử vài lần và cảm thấy khá ổn.nếu về cảm giác lái và cảm giác an toàn thì hơn hẳn civic và altis.

- Altis hợp với những người có độ tuổi như anh, hiện tại gd tôi cũng đang sử dụng altis 1.8AT sự dụng rất ổn.

- Còn về Forte thì tôi chưa sử dụng qua nên tôi ko đc rõ lắm nhưng chiếc Cruze thì tôi khuyên anh ko nên nghĩ đến vì tôi đã chạy thử chiếc này và thấy chẳng ra gì hết. Còn nếu khả năng cho phép thì bạn nên tậu hẳn chiếc Camry.

Anh nên chạy thử tất cả những xe mà anh có ý định mua,để tự cảm nhận chiếc nào tốt rồi hãy quyết định.Chúc anh tậu được chiếc xe như ý.

Phạm Dương
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, mình xin tư vấn cho bạn điều này: Bạn nên băn khoăn giữa 2 vấn đề là đi xe nhập hay xe nội hơn là băn khoăn về kiểu dáng mình chọn trước bạn ạ. Với xu thế hiện nay, xe nhập khẩu luôn là chất lượng và có được niềm tin tuyệt đối của người dân. Hơn nữa với khoảng 700 bạn có quá nhiều sự lựa chọn theo đa phong cách, mục đích: Cerato 1.6, Laceti cdx 1.8. Corola 1.6 xli, Mazda3, .....

Nếu bạn hoàn toàn tin tưởng và có sự chọn lựa cho những dòng xe nhập khẩu: hãy nhấc máy gọi cho mình để được tư vấn tận tình nhất: 0982 082 730

Cảm ơn, chúc thành công!

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Bạn cũng đã đang phân vân ALTIS 1.8 thì nên quyết định đi vì xe này mới ra phiên bản mới 2011 với hộp số vô cấp mà chỉ có 1 số dòng xe cao cấp mới có,cảm nhận của mọi người đi là cưc kỳ thích.

kiểu dáng sang trọng bạn có thể đi làm,đi chơi đều OK

Mua xe của TOYOTA thì không lo mất giá nhiều như các dòng xe khác,cũng gần như mua vàng để dành vậy.

xe này đang là xe bán chạy nhất của TOYOTA,nếu bạn đã quyết định thì hãy liên lạc ngay theo số của mình 0977139999.Minh tên Thăng là nhân viên bán hàng trực tiếp của đại lý TOYOTA VIỆT NAM