150 triệu đồng mua được xe nào?

Tôi chỉ có khoảng 150 triệu, muốn mua ôtô cũ hàng Nhật hoặc Mỹ sản xuất từ 2000 trở lại đây thì chọn loại nào? Liệu dùng được trong bao lâu nữa? Xin cám ơn (Mã Minh Phương).
gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Sao không mua xe trả góp?

Với khoản tiền của ban mua một chiếc xe cũ là rất khó. mà nếu có mua được thì cũng lo sửa chữa thương xuyên thôi! Theo tôi bạn nên mua xe mới trả góp, tối thiểu là Matiz or Kia Morning. chay an tâm không lo gì sửa chữa. Thậm chí chạy một hai năm bạn bán có thể còn có lãi nữa chứ! Bởi vì chính sách thuế của vn không biết thế nào mà lần đâu! chú bạn sớm tìm được xe như ý./.