Có nên mua lại Aveo 2013 hay mua mới Spark?

Chào các bạn, tôi đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe để phục vụ công việc. Hiện tôi đang phân vân mua mới Chevrolet Spark đời 2015 hay mua lại Chevrolet Aveo 1.5MT đời 2013 giá 350 triệu?

Xin các bạn tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Aveo 1.5MT đời 2013 vẫn chọn ngon và đầm chắc hơn hẳn em kia nhé...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang đi AVEO 2016 xe giá vừa phải, đầm, chắc, lạnh nhanh, rộng rãi tuy nhiên liệu tốn hơn xe hãng khác( thỉnh thoảng vẫn đi CITY 2014 và INOVA 2015)