Camry 2009 giá 730 triệu có nên mua?

Xe của người quen để lại đã đi khoảng 5,5-6 vạn km, chủ xe giữ gìn khá cẩn thận, xin hỏi giá trên có hợp lý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu nó là L.E nhập Mỹ và giá ~700 thì nên!

Còn không thì chỉ khoảng 600 là đúng giá trị, hơn thì không cần cân nhắc, hướng sáng lựa chọn khác chất lừ hơn nhiều như Mer. C, BMW 3 '08 -09, Mon. '09, Maz 6 09, Accorrd '08...

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Có thể nói dòng của Toy thì rất " Bình + Lành " do vậy với giá đó Camry 2009 thì được bạn ah, quan trọng bạn đã biết được nguồn gốc xe.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Các Thánh cuồng cứ thần tượng Cam lên quá rồi chuốc cái giá ỏa vào người!
Cam được đứng 2 điểm là tương đối êm ái và 'lanh' (vì đơn giản). còn mọi cái đều thua bọn cùng phân khúc (lái, kiểm soát xe, tiện ích...), vì thế chỉ ông già hay thích xe này. Ơ nước ngoài nó bán chạy vì nó không tệ như ở VN mà giá lại rẻ hơn! Thế nên Cam '09 tại VN giá ~ 600tr là phản ánh đúng giá trị thật (tương tự mắt bằng các nước) và đáng xem xét!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua tốt. Tôi phải bán mazda3s để mua camry cũ đây này.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Camry 2009, odo 60000 km, biết rõ lý lịch, giá 730 tr là quá tốt. Mua ngay, đừng mua Vios, City, mazda3 1.5l, tôi đã từng đi các xe này, không bằng camry 2009 đâu.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

không nên bạn ak . nói gì thì nói tầm đó mua được mấy e đời mới công nghệ cao hơn . an toàn hơn. mua e này chỉ được cái tiếng :D

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Giá này OK. Như đã nói hơn 1 lần, bạn tôi mua Camry cũ chạy phe phé chả phải sửa chữa gì lớn. Phom xe hơn già, chỉ vậy thôi. Nói cho cùng là 1 chiếc xe rất đáng quan tâm trong giới xe cũ.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Giá nay vừa phải với Camrylắp ráp trong nước, còn nếu là xuất Mỹ thì mua khẩn trương. Mình có người anh em mới bán con Camry LE xuất Mỹ SX năm 2008 với giá 800tr. Minh đang đi con 2.4 nhập Đài loan sx 2009 thấy lự chọn không có gì ân hận.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung Camry 2009 chạy rất bền và hình thức cũng đẹp không đến nỗi nào. Bạn nên mua xe với tầm giá đó là hợp lý, có thể thương lượng thêm.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Giá đó rẻ bạn à. Camry là mẫu xe không bao giờ lỗi thời. Ban mua về chỉ đổ xăng thay dầu và đi thôi, không phải lo gì cả. Xe rất bền.