400 triệu nên lấy Sonata 2009 hay Focus 2006?

Nhu cầu của tôi là đi làm hàng ngày (khoảng 30 km), nhà có chỗ để xe, thu nhập 30 triệu mỗi tháng, có một con nhỏ.

Xin hỏi giữa Sonata đời 2009 (phiên bản ko có ABS và túi khí) và Focus đời khoảng 2006 hoặc 2007 thì nên chọn xe nào và với điệu kiện và nhu càu trên thì có chọn lựa nào nữa không.

Trả lời 9 năm trước
Thứ nhất : 400 triệu không lấy được Sonata 2009 Thứ hai : 400 triệu dư mua Focus 2006
Trả lời 9 năm trước
với 400tr bác nên mua con Huyndai i10 mới hoặc Kia Morning mới chạy cho lành Không nên sĩ diện với ai cả mà đi 2 dòng xe đó cũ và đời khá sâu Bác sẽ tốn nhiều tiền cho nhiên liệu và sửa chữa đấy!
Trả lời 9 năm trước
400m thì gắng tí đập thùng Spark LTZ, Moring, grand i10... Chả tội gì mua 1 con 10 tuổi mà công nghệ chắc chắn không hơn mấy con trên Xe mới luôn sướng hơn bác ơi
Trả lời 9 năm trước
Focus rất tốt nhưng không nên chọn đời sâu, vì những đời đó chưa cải tiến máy móc, tuy bền nhưng sẽ rất hao xăng. Với 400tr hoặc hơn tí bạn có thể mua Cruze, Forte đời trên 2010-2011 số sàn.
Trả lời 9 năm trước
Focus 2006 gì mà giá tới 400. Nếu chọn Focus thì lấy xe đời từ 2009 trở về sau, kiểu dáng mới, giá bản AT chỉ cở hơn 400.
Trả lời 9 năm trước
Mình đã phải thêm 65 triệu để đổi từ xe có 1 túi khí sang xe có 2 túi khí. Sonata taxi là phiên bản dành cho taxi, tai nạn xảy ra khách chết bảo hiểm đền tiền. còn bạn mua xe để đi và chở gia đình thì đừng nên chọn những xe phiên bản taxi rồi có ngày ân hận cả đời. 400 triệu thì còn rất nhiều loại xe cho bạn chọn đấy.
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
cứ xe nào đời mới hơn thì lấy bạn ạ :)
Trả lời 9 năm trước
Mình đã phải thêm 65 triệu để đổi từ xe có 1 túi khí sang xe có 2 túi khí. Sonata taxi là phiên bản dành cho taxi, tai nạn xảy ra khách chết bảo hiểm đền tiền. còn bạn mua xe để đi và chở gia đình thì đừng nên chọn những xe phiên bản taxi rồi có ngày ân hận cả đời. 400 triệu thì còn rất nhiều loại xe cho bạn chọn đấy. thân
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Mua forcus đi cho nó tiết kiệm xăng bạn nhé