Có xe nào rẻ hơn Kia Morning không?

Tôi sử dụng xe SUV 7 chỗ, vì xe này to lại là số sàn nên vợ tôi không dùng chung được. Tôi đang tính mua một chiếc xe nhỏ cho vợ sử dụng 7-8 năm.

Tiêu chí là số tự động, vận hành tiết kiệm, xoay sở thuận tiện cho vợ đi làm và đưa đón con đi học. Mức độ sử dụng ít chắc không đến 1.000 km/tháng.

Tôi ra đại lý của Kia xem xe Morning SI 2016 thấy rất ưng. Tuy nhiên để hoàn thiện được chiếc xe ra biển lăn bánh trên đường cũng vào khoảng 480 triệu.

Xin hỏi với tiêu chí trên trừ xe Van ra có lựa chọn nào hợp lý và chi phí thấp hơn không.

Trả lời 8 năm trước
Morning là dòng giá rẻ mà chất lượng tốt nhâts rồi bác ạ. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning