Kia Morning và i10, xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn?

Tôi mua xe để về quê tuần 2 lần mỗi lần đi khoảng 200 km (đường khá đẹp). Xin hỏi, Kia Morning và i10 thì xe nào chạy tiết kiệm xăng và bền bỉ hơn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

I10 có ba máy thôi tiết kiệm đâu không thấy chỉ thấy đi đường trường đủ tải ì ạch lắm. Mùa hè bật điều hòa nữa thì tốc độ em nó khác gì con rùa . Morning bốn máy đi đỡ rung máy hơn độ bền bỉ thì đã được kiểm chứng từ 2006 rồi.

i10 nhìn thì rộng hơn nhưng ngồi vào hai xe không khác gì nhau. i10 nhập khẩu từ Ấn Độ nên chán lắm , rất nhiều xe lỗi, mua về tha hồ sửa chữa. Dầu số chảy, phanh bó, chân côn đi thời gian ngắn là kêu cút kít như xe culy. Các bác chỉ cảm nhận bằng mắt không được lái hai loại xe này nên không biết gì về xe đâu. Tốt nhất cứ ra gara sửa chữ gần nhà hỏi xem, họ sẽ tư vấn xe nào tốt xe nào hay hỏng vặt cho bác chọn lựa. I10 mới ra nhưng số lượng vào gara rất nhiều nhé.

http://www.vatgia.com/home/kia+morning.spvg