450 triệu có nên mua Chevrolet Aveo?

30 tuổi, lần đầu mua xe tôi tính bỏ ra khoảng 450 triệu mua chiếc sedan nhỏ để đưa đón con đi học và cuối tuần về quê khoảng 30km.

Thu nhập hằng tháng của tôi khoảng 20 triệu, với tầm tiền trên tôi thấy có chiếc Chevrolet Aveo là phù hợp, xin hỏi tôi còn lựa chọn nào khác tốt hơn không?

Trả lời 8 năm trước
Nếu nhu cầu của bác chỉ thế thôi thì Chevrolet Aveo không có gì để phàn nàn cả. Bảo dưỡng bảo trì đúng hạn thì không biết bao giờ mới hỏng. Đừng mua cái xa xỉ quá nhu cầu của mình và đừng rước cái thùng tôn cũ mèm thần thánh về là được.
Trả lời 8 năm trước
Chevrolet Aveo mình thấy lái ổn đó bạn, xe chạy đầm, cách âm tốt, không có đồ chơi gì nhiều nhưng cũng vừa đủ với dân ít tiền chúng mình. Chỉ có điểm yếu là cách nhiệt trên mui không tốt, đi dưới trời năng thì máy lạnh chạy chỉ mát từ ngực xuống, trên đầu thì nóng phừng phừng, dễ bênh lắm. Bạn nên đến hãng lái thử hoặc thuê xe xem có phù hợp không thì mua nhé.
Trả lời 8 năm trước
Xe này chạy khá ổn, bạn cứ yên tâm mà mua, tất nhiên nó sẽ không có nhiều tiện nghi, tuy nhiên độ an toàn khá, không hao xăng lắm (tất nhiên không thể tiết kiệm như các dòng xe mini) và quan trọng là giá rẻ trong phân khúc sedan B. Tôi đang dùng Aveo 2012 MT, nói chung ko có gì phàn nàn. Bạn đừng nghe người ta chê này nọ, vì một là có thể họ cũng chưa có xe, hai là họ nhiều tiền hơn, đi xe sang hơn nên chê mấy xe giá rẻ này thôi :).
Trả lời 8 năm trước
Thích thì ngay luôn bác ạ, ko lăn tăn... một số lựa chọn khác : mitshu mirage( hơi nhỏ). I10 sedan( ko bằng anveo được) i10 thì hatback thôi, còn bác muốn rộng rãi thì tìm hiểu dòng xe cũ vs 450tr thì có mà đầy, nhưng phải biết đc lý lịch của nó bác ạ... :)
Trả lời 8 năm trước
Aveo là dòng sedan phù hợp nhất với tầm tiền này rồi bác ạ, bản số sàn giá niêm yết là 447tr, nếu bác chốt ngay trong tháng này thì đang có chương trình ưu đãi lớn bác ạ