Nên mua Chevrolet Aveo 2016 chạy dịch vụ?

Tôi mua xe để chạy Uber hoặc Grab, xin được tư vấn về chất lượng máy móc, khả năng vận hành có phù hợp với hoạt động cường độ cao?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

1 vote cho Vios Limo nhé. Chả phải tự dưng các hãng taxi ưa chuộng xe này nhé

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Aveo mà kinh doanh dịch vụ có mà banh càng cái xe, nó là chiếc Gentra chính hiệu đấy, cày cuốc cận lực không cái nào qua nổi Vios, cánh taxi không bao giờ chọn nhầm đâu. Ôm Aveo cày 3 năm chả khác gì ôm nợ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình đã sử dụng Aveo 2014 đến nay, xe chạy tốt, chỉ cần gắn thêm cảm biến cho dàn lạnh nữa là được

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Chạy nhiều nhanh tả lắm bạn ơi, mặc dù mang tiếng là xe Mỹ nhưng thực ra vẫn do nhà máy của Deawoo sản xuất, chất lượng chưa cao như các xe Mỹ thực thụ dc