Chevrolet Aveo LTZ đời 2013 giá 400 triệu nên mua?

Người quen bán lại xe Aveo LTZ đời 2013, đã đi 1,5 vạn km giá 400 triệu, xin hỏi có thể trả rẻ hơn và cụ thể giá bao nhiêu thì nên mua ?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Em này giá này là phù hợp, còn có giảm thì cũng chỉ 10-15 tr theo giao diện và vùng miền...

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Giá đó được. Em này ra giấy cũng tầm 550 triệu. 400tr cho chiếc xe 2 năm rưỡi là ổn.
Xe này khung gầm ổn, đi đầm chắc,... ông nào chê xe này là chưa ngồi nó.
Chỉ trách là động cơ vẫn đời cũ thôi.
Vỏ xe và thân xe này nhập 100% từ Mexico đấy. Chất lượng Mỹ 100% chỉ mỗi cái động cơ vẫn Korea.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Quá đắt. Xe đó chỉ 340 triệu là vừa.với điều kiện xe chưa bị đâm và .