Chevrolet Aveo 2014 giá 390 triệu có đắt?

Xe số sàn, bản LT 1.5 MT đời 2014 đã đi hơn 36.000 km, xin hỏi giá trên có hợp lý?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe ngon, đi tốt, giá mềm còn không thì 390tr mua Vios limo 2013, Altis 2008, camry 2006 cũng được bạn ạ, xe cũ thì rẻ nhưng hên xui.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chervolet Việt Nam là hãng xe có giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Cruze ls mới giábán Thực Tế xong giấy tờ là 560 triệu, Cruze LTZ là 650 triệu (rẻ hơn Vios E và Vios G lần lượt gần 80 triệu). 390 triệu không mua được bản dành cho taxi là : Vios Limo đâu chú à!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giá đó cũng vừa phải rồi. Mới xong giấy tờ là 500tr. Xe này 6l/100km. Tôi đang đi aveo 2012 nên tôi biết.