Vios 2015 có chế độ tự khóa cửa không?

Tôi mới mua Vios 2015 bản số tự động, khi chạy tới tốc độ 20-30 km/h xe tự động chốt cửa.

Xin hỏi, nếu rút chìa khoá xuống xe đóng cửa mà quên khóa thì một lúc sau cửa có tự động khóa không.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu tự khóa, bạn chỉ cần di chuyển cái khóa cách xe hơi một khoảng xa xa đủ thì nó sẽ tự khóa, khi bạn lại gần nó sẽ tự mở cửa. Bạn ra cửa hàng smartkey, người ta sẽ có các gói tùy chọn chon bạn chọn lựa. full smartkey hình như là 8-9 triệu gì đó. Víos thì không nghe có tính năng khóa tự động đâu bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Vios 2015 không có nhé...bạn có thể gắn thêm Start/Stop ..Auto Lock vào xe khá dễ dàng ..chi phí hơn 5tr đồng..Phụ kiện Toy được cái giá phải chăng..

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng đi Vios 2014 và không có chức năng tự khóa cửa khi di chuyển. Muốn khóa cửa khi ra khỏi xe thì bạn chỉ cần bấm nút khóa hoặc nút mở ở chìa khóa là cửa đóng lại nhé. Bấm nút khóa thì cửa khóa ngay, còn bấm nút mở thì sau 15 giây cửa sẽ khóa.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Toàn là những cụ không có xe nên chẳng hiểu gì về xe mà cứ lên đây nói tướng. Vios số tự động 4 cấp (altis mới có số tự động vô cấp) nhé. Vios không trạng bị khóa cự động, chỉ khi bấm khóa mà bạn tra chìa khóa mở cốp sau xong nó tự động khóa cửa lại. Còn lại không có chức năng tự động gì khác.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn chỉ cần bỏ vào ghế xe 300k ra các quận trung tâm đậu (nếu bạn ở HCM). Bạn vô quán làm nửa ly cafe, sau đó ra coi kính còn thì câu trả lời là không nếu kính vỡ thì câu trả lời là có.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi em vios-G 2015 (hộp số 4 cấp), không có chức năng khóa cửa tự động. Mình có hỏi bạn nhân viên của đại lý bán Toy nhưng bạn trả lời không được.
Hồi trước mình đi cái Captiva LT 2009, ban đầu cũng không có chức năng khóa cửa tự động, nhưng sau đó đem ra đại lý chạy chương trình update thì ok. Mình nghĩ nếu thế thì chắc Toy phải làm được chứ? còn nếu không làm được cái chuyện bé này thì...chắc phải đổi về cái Captiva thần thánh ngày xưa chỉ vì cái khóa tự động...ka ka

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Các tính năng nổi bật của Vios 2015 bạn mua gồm: Trang bị tới 2 túi khí an toàn cho người ngồi trước,hộp số tự động 4 cấp,giàn âm thanh 6 loa. Ôi hết mất rồi.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Túm lại vios 2015 cũng vẫn chỉ là cái thùng tôn có gắn máy nổ, vậy thôi.