500 triệu mua được Vios 2015?

Tầm tiền này tôi muốn mua lại Toyota Vios đời 2015 nguyên bản hoặc xin hỏi còn lựa chọn nào tốt hơn?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bác mua vios về làm gì??? Sao k tính làm con khác chạy cho sướng. Mua cái của nợ này k khéo rước họa vào thân đó vì nó mệnh danh là thùng tôn cải tiến mà???

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

500 tr không mua được hoặc là xe bị thủy kích , tai nạn . Vì lý do gì bạn tự hiểu ! Tuy nhiên không mua được có cái hay ở chỗ : tầm tiền đó có nhiều lựa chọn tuyệt vời ở hạng C . Honda Civic 1.8 MT 2011 , Ford Focus 1.8 MT 2012 . Bạn cứ đi thử 2 xe trên bạn sẽ thấy thực sự may mắn khi không lựa chọn Vios .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mua được vì với giá này, Vios đã dần về đúng giá trị thật của nó!
Với giá này thì con này có thể so với các con khác cùng tầm tiền, chứ với giá 550tr trở lên thì khuyên bác bất cứ lựa chọn nào hầu như cũng đáng giá hơn Vios. Mấy bác bảo không mua được vì đang ôm xe Vios và đang sốc với thực tế giảm giá của Vios nói riêng và Toy nói chung tại VN!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Ko mua được đâu bạn ah. Số sàn cũng tầm 520 triệu rồi. Vios thần thánh quá tốt và bền bỉ

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Con này mà mua làm gì bạn. Toyota chỉ được cái thương hiệu VN mình thích thôi. Trang bị không bằng xe nhập nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

500tr khéo tìm thì chọn được các xe còn tốt hơn vạn lần Vios như Altis 2008, Camry 2006 đi ngon hơn vạn lần cái vios lòi còi lọc cọc.