Nhờ định giá Camry 2.0E đời 2010

Đổi xe mới, tôi muốn bán lại chiếc Toyota Camry 2.0E đời 2010 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan.

Xe còn khá mới, xin hỏi tôi nên để giá bao nhiêu thì hợp lý?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tuy nhiều người định giá trên 750 triệu nhưng nói thật giá đó khó bán lắm, chỉ là mấy bác đang có xe đó định giá cho nhau thôi. Bởi vì nếu trên 700 triệu thì người ta lựa Mondeo 2011 2.3 đi sướng hơn nhiều (chất hơn cả CAM '14 trỏ về trước). Xăng chỉ 8l/100km đường trường và chỉ đổ xang chạy. Ra đường CAM 3.0 trở xuống ngửi khói hết.

Thế nên, xe của bác chỉ nên bán tầm 680-690 triệu thì còn dễ bác ạ.

http://www.vatgia.com/home/camry+2.0e.spvg