Daewoo Gentra 2007 giờ mua giá bao nhiêu?

Tôi lần mua xe hơi, thấy bảo dòng xe trên chạy rất êm. Giờ muốn mua bản số sàn thì giá khoảng bao nhiêu?

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bà chị tôi mới bán 1 con 250 triệu. Trong tầm đấy bạn có thể tham khảo để mua. Nhưng quan trọng là xem chất lượng xe thế nào bạn ạ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tòan thánh, đi xe này bao giờ chưa mà phán ầm ầm thế, dưới 200 triệu thì đi mua spectra với lanos nhé, xe đời này nếu còn giữ gìn thì giá phải đến 230 triệu, còn nếu người ta bán cho bác chủ thới dưới 200 thì bác đừng mua vì giá đấy xe cũng nát tươm rồi. Xe Gentra nhà em đăng ký tháng 11/ 2009 em vừa gả cho bác auto hòa bình ở gia lâm cuối tuần trước, xe nhà không có điều kiện nên chả lắp thêm được gì ngòai cái đầu đĩa, vẫn ghế nỉ lazang sắt nguyên bản mà được 270 triệu đây.
PS: kính thưa bác chủ thớt xe này không có khái niệm chạy êm đâu ạ, đi đường viên sỏi nó va vào gầm bác cũng nghe thấy, xe 2007 mà bác rước về thì đi thay cái cảm biến chân ga của aveo đi sẽ bỏ được bệnh òa ga kinh niên, được cái không tốn xăng, đồ thay rẻ, nói chung là dưới 300 triệu thì vô đối về độ hài hòa kiểu dáng, đời xe, tiết kiệm nhiên liệu. Các bác đừng so sánh với vios thần thánh vì tiền em nó chỉ bằng già nửa so với vios cùng đời.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cỡ 220 triệu nếu là xe gia đình. Xe này lành thì có lành chứ êm thì không. Được cái phụ tùng rẻ như xe máy.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

không thể trả lời vì quan trọng còn xem bản chất xe đó như nào , chạy nhiều hay ít máy móc ra sao khỏe hay yếu đã làm lại những những gì ..... v...v và vân vân thì mới đánh giá được nhưng không quá 280tr. thân

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

250 triệu chị bác lãi rồi. Em này dao động 220 triệu trở xuống thôi. xe này hay hỏng được cái phụ tụng rẻ .