Daewoo Gentra 2008 giá 240 triệu có hợp lý?

Tôi định mua chiếc xe trên để đi làm, vì nhà cách công ty gần 25km. Xe đã lăn bánh trên 10 vạn km, nay bán với giá 240 triệu đồng.

Theo các bạn, giá trên có hợp lý không? Tôi có nên mua xe này không?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đời sâu, giá đắt, vỡ ga, mục gầm, đèn tối, uống xăng, tuyệt đối không nên mua.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Khi bạn mua xe ô tô thì cứ sau 1 năm bạn bị lỗ 25 triệu. Xe Gentra hiện tại là Aveo đời 2015 giá 408 tr. Như vậy giá xe Gentra 2008 sẽ là: 408 - (8 x 25tr) = 208 tr. Chúc bạn sớm mua được xe. Thân

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

giá như vậy hơi đắt, tôi mua chiếc Chevrolet AVEO (cùng hạng với Gentra) đời 2012, chủ cũ đi 2 năm được 20.000 km với giá chỉ 330 triệu.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tôi từng chạy một con cùng đời, 2008 cùng giá 240tr (năm 2012). Bán vội sau 1 năm sau khi tốn thêm khoảng 40-50tr sửa chữa. Đến giờ nghe đến tên Gentra vẫn thấy sợ! (Các bệnh đúng như bạn Lê Tuấn đã comment)

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi con này ăn xăng lắm, nhà chú mình cũng có 1 con thấy bảo là 12l/100km đấy. Ông muốn bán nhưng người ta trả rẻ quá nên để thỉnh thoảng đi thôi