Daewoo Gentra hatchback đời 2010 có nên mua?

Xe đi 55.000 km, nhập khẩu và bán với giá 290 triệu đồng. Xin các bạn cho biết ưu nhược điểm của dòng này?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Ở đâu bán chỉ em với, em đang cần cái giá ngon đó! Lên mạng kiếm toàn hơn 300 triệu không à ???

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Tuyệt đối Không nên mua giá qúa đắt xe 2008 thì hầu như cỗi hết rồi, rất ăn xăng, xe này giá 180 triệu cũng không mua

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Giá này bình thường ko đắt ko rẻ. Nếu là người quen và bạn nắm rõ lịch sử xe thì mua cũng được. Với 240 triệu có lẽ bạn không tìm ra em sedan nào khá như Gentra đâu. Morning hay Matiz thì nhỏ con quá.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Điểm yếu nhất của Gentra là rất rất ồn. Còn lại ok. 340tr quá hợp lý. khoang xe rộng rãi. Chứ đi matiz hay morning mà ngồi đủ 3 người ở ghế sau để đi về quê hay du lịch tầm 1-200km thì người cứng đờ luôn

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cách đây 4 năm bạn tôi mua một chiếc Gentra cũ (tôi không biết chính xác đời nào) chạy dịch vụ, thời điểm mua là 295 triệu. Bán lại cách đây 1 năm với giá 285 triệu, lúc này đồng hồ đã chỉ sang con số gần 150.000km. Trong 3 năm sử dụng ngoài lốp và 2 lần thay giảm sốc sau và 2 hay 3 lần sửa điều hòa thì phải. Tôi vẫn chưa có xe và đang nghiên cứu Lacetti EX, và cố năm sau làm một em.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn không mua chỉ cho tôi nhé.
Còn nếu quyết định cherolet spack matit thì ko nên, vì Tui đã nhìn thấy xe đời 2009 mà mục nát hết.
Bình!