BMW X5 2006 giá 800 triệu đồng có hợp lý?

Tôi đang tính mua của người bạn chiếc BMW X5 đời 2006. Xe chính chủ, gia đình đi. Xin các bạn tư vấn xem mức giá này có hợp lý không nhé. Cám ơn nhiều (Nguyễn Khang). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
biet roi
Trả lời 14 năm trước

Tại sao lại phải chọn X5 khi có 800 triệu?

Theo tôi với 800 triệu thì ko việc gì phải mua xe cũ cả, tại sao anh không chọn Tucson 2010 chẳng hạn. Hay thêm một tý nữa để mua Santa Fe2010. Dù sao theo tôi đi xe mới vẫn sướng hơn cho dù đó là dòng xe không cao cấp. Trên đây là những ý kiến cá nhân tôi. Mong anh sớm có xe ngon, và hài lòng với quyết định của mình.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nên hay Không nên

BMW là nhãn hiệu lớn, sang trọng, BMW X5 giá 800 triệu cũng có thể coi là rẻ, tuy nhiên anh nên suy nghĩ thêm khi với 800 triệu anh lại chỉ có thể có một chiếc xe cũ mà cũ tới 4 năm tức là nhiều thứ phụ tùng trong xe đã xuống cấp, cần thay thế.

Đó là chưa kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như giá phụ tùng của BMW là cực kỳ đắt đỏ. Tóm lại nếu như cần một chiếc xe để tạo tư thế hay hình ảnh trong công việc làm ăn thì có thể nên mua còn nếu anh muốn có một chiếc xe tốt, sử dụng thoải mái thì nên lựa xe khác.

Thân mến.