Xe cũ nên chọn Everest máy xăng hay Fortuner máy dầu?

Muốn mua chiếc xe cũ để chạy công trường, người quen giới thiệu cho 2 chiếc xe trên, xin hỏi tôi nên chọn xe nào phù hợp.

Chiếc Ford Everest Limited 2.5L AT đời 2014 máy xăng giá 750 triệu và chiếc Toyota Fortuner V 2.7 AT đời 2010 máy xăng giá 720 triệu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu thờ TOY thì mua Fortune với giá đó!
Nhưng mà mua về bác nhớ đánh bóng cai Lô gô thật nổi bật lên cho khỏi phí tiền mua nó.
Không có tí ưu điểm nào về k.thuật, khả năng vận hành so với Eve. mà giá '10 ngang Eve. '14. Thế mà vẫn có người lăn tăn, bó tay.com toàn tập!!!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bác nên dựa vào chi phí bảo dưỡng, độ bền, độ ổn định của xe mức tiêu hao nhiên liệu, giá trị sử dụng và cuối cùng là sự tin tưởng của thương hiệu, bác sẽ chọn được xe như ý

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hình như Everest chỉ có máy dầu thôi! Nếu hai xe giá chênh lêch không bao nhiêu bạn nên chọn Everest, tôi cũng đang sử dụng Everest đời 2009 mua xe cũ đi hơn hai năm rồi không có gì đáng chê cả. Nếu đi công trường nhiều nên chọn xe bán tải mới hai cầu thuận tiện hơn, thuế trước bạ có 2% thôi. Đi xe mới sướng hơn. Chúc bạn sáng suốt lựa chọn vợ hai cho mình!

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Mình đã trải nghiệm thực tế cả FT 2013 V2.7AT và Ever 2011MT mình đánh giá Ever cao hơn về giá trị sử dụng thực tế. Option, khung gầm, thân vỏ...các bạn có thể tham khảo trên website nhưng cảm giác lái, độ đầm chắc, bám đường lên trải nghiệm thực tế để đưa ra đánh giá khách quan. Còn độ bền thì chưa ai khẳng định xe nào bền hơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu thờ TOY thì mua Fortune với giá đó!
Nhưng mà mua về bác nhớ đánh bóng cai Lô gô thật nổi bật lên cho khỏi phí tiền mua nó.
Không có tí ưu điểm nào về k.thuật, khả năng vận hành so với Eve. mà giá '10 ngang Eve. '14. Thế mà vẫn có người lăn tăn, bó tay.com toàn tập!!!