Máy dầu nên mua Fortuner hay Pajero Sport

Tôi thường xuyên phải đi công trình đang băn khoăn chọn một trong hai chiếc xe trên. Tôi nghiêng về Fortuner nhưng nghe nói hay bị lật nên cũng hơi hãi.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào, xin được tư vấn ưu nhược điểm.

Trả lời 9 năm trước
Về kỹ thuật, Toyota không mạnh về máy dầu đâu bạn. Chọn Pajero Sport đi: đẹp, an toàn, ít hao dầu.
Trả lời 9 năm trước
Tôi đang sử dụng xe cơ quan đi cả 2 dòng xe này. PS rất mạnh về đi đường địa hình và công trường, ổ voi, ổ trâu, ổ gà nuốt hết, ngồi sau không bị lắc mấy. FT cũng nuốt ổ gà tốt nhưng không bằng được PS nếu mục đích đi công trường và địa hình. Lật thì 2 xe chắc như nhau, có cân bằng điện tử đâu, cái này thì tôi không rõ, do chưa bị lật bao giờ.
Trả lời 9 năm trước
Pajero Sport ăn đứt. Fortune chẳng đáng mặt SUV - Nó chỉ bán được nhờ thương hiệu TOYOTA
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên chờ mua Pajero 2016 khi đó bạn không sợ hôn đít, hôn tường hay cột điện nữa nữa vì có cảm biến tự động phanh khi gặp vật cản trên đường. Cụ thể, khi xe của bạn đang lưu thông trên đường, bất chợt gặp phải vật cản phía trước, hệ thống này sẽ ngay lập tức báo đèn và ra tín hiệu âm thanh cảnh báo đến với bạn. Nếu như xe vẫn tiếp tục lao về phía trước, khi đến một khoảng cách giới hạn, hệ thống phanh trên xe sẽ được tác động và hoạt động ngay lập tức để tránh xảy ra tai nạn.
Trả lời 9 năm trước
Nếu như đi công trường thì tôi khuyên bạn chọn Pajero, vì nó được dùng như 1 dòng xe off-road đúng nghĩa hơn fortune, đi công trường sẽ nhiều ưu điểm hơn fortune. Tuy nhiên nếu bạn là người đứng tuổi, hoặc muốn xe không mất giá nhiều sau này khi bán lại thì nên chọn fortune
Trả lời 9 năm trước
Mình chọn Pajero Sport, khuyên bạn nên chọn Pajero Sport, xe nhà mình chạy khoảng 6lit/100 cây, khá hài lòng. Mạnh - Khỏe - Thể thao!
Trả lời 9 năm trước
TOYOTA chưa bao giờ được đánh giá cao với dòng chạy máy dầu bạn ạ. Nếu muốn bán lại được giá thì mới nên chọn vì thương hiệu TOY được chuộng hơn. Với dòng khác của TOY thì bạn có thể chọn vì đa phần đều khá tiết kiệm nhiên nhiên liệu còn em này thì chẳng đc nết gì cả, ngoài chuyện máy dầu của TOY không đc đánh giá cao thì em này "ăn uống" cũng rất khá và độ an toàn rất thấp, máy yếu nhất trong những xe cùng phân khúc dù động cơ tận 2.7 nêu theo mình, nếu phục vụ nhu cầu là chính thì nên chọn Pajero Sport.
Trả lời 9 năm trước
Đi công trình thì tôi xử dụng ford everest 2012 4x4 máy dầu đến giờ chẳng có gì phải lăn tăn nồi đồng cối đá, khi cần có thể chở vật liệu linh tinh hoặc trang thiết bị cần thiết cho công việc vô tư, khấu hao nhanh, chi phí thấp. Fortune nhão nhoẹt, pajero lòe loẹt
Trả lời 9 năm trước
Nếu mua máy dầu thì bạn nên mua Ford Everest hoắc thêm nhiều tiền nữa mua hẳn Hyundai SantaFE CRDi. Máy dầu xe Nhật chán lắm
Trả lời 9 năm trước
Fortuner máy khỏe hơn nhé bạn