Santafe nên chọn máy xăng hay dầu?

Santafe nên chọn máy xăng hay dầu thì khỏe hơn các cụ nhỉ?

Em chủ yếu đi trong thành phố thôi ạ, các cụ tư vấn cho em với...

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Máy dầu đi bạn! MÌnh cũng đi con SATAFE 2010 này 5 năm rồi rất OK, chưa hư hỏng gì hết, ít hao nhiên liệu, máy êm. Hơn nữa công nghệ Động cơ Diesel Hàn Quốc là số 1 rồi!!! Chúc bạn mau cưới đươc cô vợ 2 xinh đẹp, mạnh mẽ, và luôn mang lại những cảm giác thích thú, đam mê cho bạn nhe!

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Mua máy dầu đi cho đỡ tốn xăng bác.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Có 2 lý do này nhé:
giá xăng: 18k/ lít, giá dầu: 13k/ lít
máy xăng ăn cỡ 13-14lit/100km, máy dầu ăn cỡ 9-10 lít/ 100km
santafe máy dầu với máy xăng đi chả thấy khác nhau gì
vài chia sẻ với bác

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình đi bản SF xăng 2013 - 9.5 ~ 10L/100km nhé.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Hyundai thì nổi tiếng về máy dầu rồi bác, vừa mạnh, bền mà lại ít hao. Nếy bác đi nhiều thì nên chơi máy dầu, nếu đi ít thì máy xăng bác ạ, vì máy dầu mắc hơn máy xăng cũng kha khá...

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Máy dầu Santafe chỉ dưới Mitsu thôi, ông toyota máy dầu là tệ nhất, mình bị dính quả đạn năm 2009 hí hửng ôm Fortuner G về khóc ròng, bán tống bán tháo bị người mua mắng vốn xe làm lại máy hay sao mà yếu như sên thế và cũng bán luôn rồi.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Bác xem lại thông số KT đ/c diesel của SF đi rồi hãy nói. Đ/c diesel của Mit không có cửa đâu. E đã chạy cả 2 loại đ/c của 2 hãng này rồi.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

SF máy dầu 2014 dùng công nghệ phun nhiên liệu tiên tiến của Bosch Đức ( Nhập nguyên phần phun nhiên liệu của Đức). xe to hơn CRV mà ăn có 7 lit đường hỗn hợp (Quảng Ninh, không tính Hà Nội tắc đường), nếu đường quốc lộ chạy đều chỉ dưới 5,5 lít. máy Cực bốc khi lên qua 50 km/h. Êm nhất trong các loại xe máy dầu. Tiền nhiên liệu chỉ hơn xe máy SH 1 chút thôi.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn kinh tế thì chọn máy dầu còn kg ta chọn máy xăng cho hợp lí vệ sinh xe và bảo trì dễ dàng hơn

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Bác chọn Santafe là chuẩn đây. Một chiếc xe đa thành phần.
Hiện đại, tiện nghi như xe sang.
Rộng dãi thoải mái như MPV.
Cứng cáp, mạnh mẽ như SUV.