Cùng Kia chọn Rondo GAT hay K3 2.0?

Tôi thấy chiếc Rondo GAT khá ổn mà sao ít chạy ngoài đường nên cũng hơi băn khoăn. Cùng tầm giá tôi nên lấy Rondo GAT hay K3 2.0.

Tôi mua xe phục vụ gia đình nên yêu cầu bền.

Trả lời 9 năm trước
vì xe 7 chỗ ngoài 1 phần nhỏ là xe gia đình thì phần lớn là xe công ty với kinh doanh, họ chuộng Toyota thôi. không cần phải vậy, tâm lý thôi. Rondo cũng là xe rất ngon, bạn chỉ cần bảo dưỡng đúng và đủ thì độ bền không thua kém ai. Nhu cầu gia đình đông thì 7chỗ hợp lý. Từ ngày đổi 4 chỗ tôi thấy 7 chỗ cho gia đình hiệu quả hơn
Trả lời 9 năm trước
Lý do Rondo chạy ít ngoài đường vì Trường Hải định giá cao quá. Nếu giá hợp lý hơn thì những người đang chạy Caren đã ồ ạt đổi sang rondo rồi. Tôi đang chạy Caren và chỉ có một nhận xét duy nhất là rất ổn so với số tiền mình bỏ ra.
Trả lời 9 năm trước
Kia K3 ngon hơn